Chủ tịch nước Trần Đại Quang với Công an nhân dân

In

CT nuoc Tran Dai Quang va bo truong To LamTrưa ngày 21-9, cùng nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế, cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân hết sức bàng hoàng khi nhận tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an đã từ trần.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với Công an nhân dân

Đồng chí Nguyễn Xuân Anh giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

In

bi thu nguyen xuan anh(Chinhphu.vn) - Đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng được bầu giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thay thế đồng chí Trần Thọ, với tỷ lệ phiếu bầu hơn 92%.

Đồng chí Nguyễn Xuân Anh giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

Công bố Quyết định điều động Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

In

14.8.2018.CSPCCC.2Chiều ngày 14/8/2018, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với Đại tá Phan Văn Dũng, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có Đại tá Vũ Hồng Kỳ - Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an; Đại tá Lê Ngọc Hai – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Công bố Quyết định điều động Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

Khai mạc trọng thể Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ thành phố Đà Nẵng

In

dai hoi dang dn.02ĐNĐT - Sáng nay (15-10), Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 chính thức khai mạc tại hội trường Trường Chính trị thành phố với sự tham dự của 350 đại biểu đại diện cho hơn 5 vạn đảng viên toàn Đảng bộ thành phố. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

Khai mạc trọng thể Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ thành phố Đà Nẵng

Giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng

In

7.8.ps2.1Ngày 6/8/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng gồm Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Công an - Ban CHQS quận và đồn Biên phòng Phú Lộc. Thượng tá Phan Văn Thịnh – phó Trường phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 chủ trì Hội nghị.

Giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng

Trang 12345678910