Đại hội chi bộ Phòng CS PC&CC Số 2 nhiệm kỳ 2015-2020 In
Thứ năm, 23 Tháng 4 2015

Sáng 22-4-2015, Chi bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Đại tá Dương Cảnh Mai - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CS PC&CC TP Đà Nẵng đến dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP; Thường vụ Quận ủy Thanh Khê; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Cảnh sát PC&CC và đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Quận ủy, UBND quận Thanh Khê.

Được biết, Chi bộ Phòng CSPC&CC quận Thanh Khê nay là Phòng CSPC&CC số 2 là đơn vị vừa mới được thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị của đơn vị còn nhiều khó khăn. Nhưng trong thời gian qua (từ 2013-2015), được sự quan tâm lãnh đạo của Ban thường vụ Đảng ủy, Giám đốc, sự quan tâm tạo mọi điều kiện của Quận ủy, UBND quận Thanh Khê, cấp ủy, lãnh đạo Phòng CSPC&CC số 2 đã cố gắng tập trung, quản lý điều hành đơn vị, vừa học vừa làm, vừa rút kinh nghiệm, thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức và động viên CBCS khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng ủy, Giám đốc CSPC&CC giao phó. Nhiệm kỳ 2015-2020, phòng CS PC&CC số 2 đặt mục tiêu phấn đấu xây dựng Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”, đơn vị đạt danh hiệu Quyết thắng, phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trong đó có 80-90% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

dh

Lãnh đạo CSPC&CC TP Đà Nẵng và lãnh đạo quận Thanh Khê tặng hoa chúc mừng

cấp ủy Chi bộ mới của Phòng CS PC&CC số 2

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Đại tá Dương Cảnh Mai – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP đánh giá cao những kết quả mà Phòng CS PC&CC số 2 trong thời gian qua đã đạt được và đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy vai trò cấp ủy, thủ trưởng đơn vị trong việc lãnh đạo, điều hành phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể; nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện và sức chiến đấu của Chi bộ, nhất là nâng cao chất lượng sinh hoạt, đề cao tính phê bình và tự phê bình, quyết tâm xây dựng đơn vị Phòng CSPC&CC số 2 ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đại tá nhắc nhở mỗi cán bộ, đảng viên của Phòng CS PC&CC số 2 phải nâng cao ý thức trách nhiệm, biết khắc phục khó khăn để phục vụ công tác chuyên môn, chủ động nghiên cứu, nâng cao trình độ của bản thân để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó .
Đại hội thống nhất bầu ra BCH nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 5 đồng chí, Đại tá Võ Văn Sỹ tiếp tục được tín nhiệm vào chức danh Bí thư Chi bộ.

Đỗ Văn Hoan
Phòng CSPC&CC số 2