Chi bộ Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và CNCH tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015 - 2020 In
Thứ sáu, 29 Tháng 5 2015

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, ngày 29-05-2015, Chi bộ Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và CNCH tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020.
Đến dự Đại hội có đồng chí Đại tá Dương Cảnh Mai, Bí thư Đảng uỷ Cảnh sát PC&CC; các đồng chí trong Ban Thường vụ, đại diện Văn Phòng Đảng uỷ, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội chi bộ Phòng Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và CNCH đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Cấp ủy nhiệm kỳ 2011-2015. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, BCH Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ tư (khóa XI) về xây dựng Đảng và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kiểm điểm cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên các mặt: chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể của Chi bộ.

dhp31

 Quang cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại tá Dương Cảnh Mai – Bí thư Đảng uỷ đã đánh giá cao những kết quả chi bộ đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị và tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Cảnh sát PC&CC TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

dhp32

Đại tá Dương Cảnh Mai – Bí thư Đảng ủy Cảnh sát PC&CC thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ tới gồm 05 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

dhp33

 Bỏ phiếu bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng viên, chiến sỹ PVCTH góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, chiến sỹ, quần chúng và Chi đoàn trong đơn vị phát huy truyền thống của chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của đơn vị trong giai đoạn mới.

dhp34

Ban thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí cấp ủy chi bộ mới

 

 

Phòng HD,CĐ về chữa cháy và CNCH

 

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3299
mod_vvisit_counterHôm qua5222
mod_vvisit_counterTuần này3299
mod_vvisit_counterTuần trước26344
mod_vvisit_counterTháng này128268
mod_vvisit_counterTháng trước280737
mod_vvisit_counterTổng số truy cập7174291
Hiện có 131 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4