Tin nội bộ

Các cháu học sinh Trường mầm non Skyline được “thử” làm lính cứu hỏa

In

anh 1 tham quan xccSáng ngày 12/3 và 13/3, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TPĐN đã tổ chức hướng dẫn và tham quan thực tế công tác PCCC cho các giáo viên và các cháu học sinh Trường mầm non Skyline.

Các cháu học sinh Trường mầm non Skyline được “thử” làm lính cứu hỏa

Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

In

nghi huu chu thinhThực hiện Thông tư của Bộ Công an về trình tự thực hiện khi cán bộ CAND nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí, sáng ngày 1/3/2019, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Đồng chí Thượng tá Phan Văn Thịnh - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH. Thừa ủy quyền của Giám đốc, Đại tá Võ Tấn Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng phòng đã công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Phan Văn Thịnh. Theo đó, thời gian nghỉ chờ hưu được tính từ ngày 01/3/2019 và hưởng chế độ hưu trí bắt đầu từ ngày 01/03/2020.

Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với Công an nhân dân

In

CT nuoc Tran Dai Quang va bo truong To LamTrưa ngày 21-9, cùng nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế, cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân hết sức bàng hoàng khi nhận tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an đã từ trần.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với Công an nhân dân

Công bố Quyết định điều động Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

In

14.8.2018.CSPCCC.2Chiều ngày 14/8/2018, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với Đại tá Phan Văn Dũng, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có Đại tá Vũ Hồng Kỳ - Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an; Đại tá Lê Ngọc Hai – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Công bố Quyết định điều động Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

Giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng

In

7.8.ps2.1Ngày 6/8/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng gồm Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Công an - Ban CHQS quận và đồn Biên phòng Phú Lộc. Thượng tá Phan Văn Thịnh – phó Trường phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 chủ trì Hội nghị.

Giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng

Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc

In

3.8.PCCC.1Chiều 2-8, Đoàn công tác của Khối thi đua số 5- Khối thi đua Sở Ban ngành gồm 4 đơn vị Công an TP Đà Nẵng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự TP và Cảnh sát PCCC TP đến với thôn Nam Yên, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Chung tay xây dựng quê hương" và tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình thể hiện nghĩa tình gắn bó của lực lượng vũ trang đối với người dân thôn Nam Yên, một thôn còn nhiều khó khăn nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9.

Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc

Thắm tình dân quân

In

12.7.DTN.3Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên Cảnh sát PCCC TP năm 2018, từ ngày 12 đến 15-7, Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã hành quân dã ngoại làm công tác dân vận hè, về với thôn Quang Nam 4, xã Hòa Liên (H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng). CBCS Cảnh sát PCCC tham gia làm đường bê-tông dài 200m, tổ chức các hoạt động tuyên truyền, tặng bình chữa cháy xách tay giúp người dân nâng cao ý thức về công tác PCCC địa phương

Thắm tình dân quân

Kiểm tra tiến độ thực hiện Phần mềm phục vụ công tác chỉ huy chữa cháy và CNCH của lãnh đạo

In

2.5.2018.TM3Ngày 2/5, Đoàn công tác của Sở Thông tin và truyền thông đã có buổi làm việc với Cảnh sát PC&CC TP kiểm tra tiến độ triển khai Chương trình phần mềm phục vụ công tác chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của lãnh đạo (thí điểm các tòa nhà lớn, quan trọng).

Khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

In

8.3.2018.pccc1Sáng 8/3, tại Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và đào tạo huấn luyện PCCC & CNCH, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2018. Dự lễ khai giảng có Đại tá Trần Đình Chung - Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cảnh sát PC&CC TP và 56 học viên của khóa huấn luyện.

Khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, quyết định xuất ngũ đối với hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND

In

7.3.2018.PS1.1Ngày 06/3/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số1 công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm vàxuất ngũđối với hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND tại đơn vị