Tin nội bộ

Công bố Quyết định điều động Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

In

14.8.2018.CSPCCC.2Chiều ngày 14/8/2018, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với Đại tá Phan Văn Dũng, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có Đại tá Vũ Hồng Kỳ - Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an; Đại tá Lê Ngọc Hai – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Công bố Quyết định điều động Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

Giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng

In

7.8.ps2.1Ngày 6/8/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng gồm Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Công an - Ban CHQS quận và đồn Biên phòng Phú Lộc. Thượng tá Phan Văn Thịnh – phó Trường phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 chủ trì Hội nghị.

Giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng

Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc

In

3.8.PCCC.1Chiều 2-8, Đoàn công tác của Khối thi đua số 5- Khối thi đua Sở Ban ngành gồm 4 đơn vị Công an TP Đà Nẵng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự TP và Cảnh sát PCCC TP đến với thôn Nam Yên, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Chung tay xây dựng quê hương" và tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình thể hiện nghĩa tình gắn bó của lực lượng vũ trang đối với người dân thôn Nam Yên, một thôn còn nhiều khó khăn nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9.

Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc

Kiểm tra công tác điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật CAND năm 2018

In

2.8.PCCC2Từ ngày 23/7 đến 2/8, Cảnh sát PCCC thành phố đã tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả công tác tập luyện Điều lệnh- Quân sự- Võ thuật năm 2018.

Kiểm tra công tác điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật CAND năm 2018

Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng nghĩa tình nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

In

27.7.P2.1Trong những năm qua, cùng với kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị là đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tại địa bàn, Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng là một trong các đơn vị lực lượng vũ trang tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng nghĩa tình nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ

In

30.7.2018.TM1Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), nhằm ôn lại truyền thống tự hào của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều 26/7/2018, Chi đoàn Phòng Tham mưu tổ chức dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang Nghĩa Trũng Hòa Vang.

Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII

In

24.7.2018.pccc1Ngày 24/7, Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, BCH Trung ương, khóa XII cho các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ Cảnh sát PC&CC thành phố, UV BCH các chi bộ, lãnh đạo phòng; Báo cáo viên, công tác viên dư luận xã hội Đảng ủy; Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội phụ nữ.

Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy &CNCH vinh dự nhận Giấy khen trong vụ chữa cháy nhà máy Ethanol Quảng Nam

In

23.7.2018.PCCCNgày 23/7/2018, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định và trao Giấy khen cho tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo CC&CNCH về thành tích xuất sắc trong công tác chữa cháy tại vụ cháy nhà máy Ethanol xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Dự buổi lễ có Đại tá Phan Văn Dũng- Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng

Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018