Chi bộ Phòng hướng dẫn về chữa cháy và CNCH tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới In
Thứ năm, 22 Tháng 5 2014

Ngày 19-5-2014, Chi bộ Phòng Hướng dẫn về chữa cháy và CNCH tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng Từ Viết Lộc và Nguyễn Viết Dương.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Dũng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Được biết, các quần chúng được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

DONG CHI PHAN VAN DUNG - BI THU CHI BO TRAO QUYET DINH KET NAP DANG VIEN CHO HAI QUAN CHUNG UU TU

Đồng chí Phan Văn Dũng – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú


Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phan Văn Dũng - Bí thư Chi bộ chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển.

Phòng Hướng dẫn về chữa cháy và CNCH

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay409
mod_vvisit_counterHôm qua398
mod_vvisit_counterTuần này1599
mod_vvisit_counterTuần trước2818
mod_vvisit_counterTháng này7154
mod_vvisit_counterTháng trước8525
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6728518
Hiện có 45 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4