Tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh In
Thứ sáu, 23 Tháng 5 2014

Ngày 21/5/2014, chi bộ Phòng Chính trị (Sở Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng) tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh–Đội trưởng Đội tổ chức cán bộ.

Thừa ủy nhiệm của Thành ủy, Thượng tá Lê Tấn Chính – Uỷ viên thường vụ Đảng ủy–Trưởng phòng Chính trị trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã có thành tích góp phần xây dựng Đảng bộ cơ sở trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là vinh dự lớn lao, sự ghi nhận những đóng góp, phấn đấu của đồng chí Nguyễn Văn Thanh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Thanh luôn nêu cao bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất cách mạng trong sáng, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc và hoàn thành xuất sắc công tác mà Đảng và Ngành giao phó. Đồng chí mong rằng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ cần tiếp tục phát huy ưu điểm, thành tích đã đạt được, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Thuong ta Le Tan Chinh trao huy hieu 30 nam tuoi Dang cho dc Nguyen Van Thanh

Thượng tá Lê Tấn Chính-Ủy viên thường vụ Đảng ủy-Trưởng phòng Chính trị trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng bộ Sở Cảnh sát PC&CC Thành phố nói chung và chi bộ Phòng Chính trị nói riêng đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí nguyện tiếp tục không ngừng nỗ lực phấn đấu, giữ vững phẩm chất cách mạng của người đảng viên Cộng sản, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chi bo Phong Chinh tri chup hinh luu niem voi dc Nguyen Van Thanh

Chi bộ phòng Chính trị chụp hình lưu niệm với đồng chí Nguyễn Văn Thanh


Tuyết Phan

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay212
mod_vvisit_counterHôm qua359
mod_vvisit_counterTuần này693
mod_vvisit_counterTuần trước813
mod_vvisit_counterTháng này2193
mod_vvisit_counterTháng trước4335
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6756728
Hiện có 13 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4