Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên nhân dịp Quốc khánh 2/9 In
Thứ sáu, 01 Tháng 9 2017

* Sáng 31/8, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Ý, chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân khóa tháng 2/2015.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Trần Phước Đức- Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 3 chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Qua đó, đồng chí cũng dặn dò đồng chí Ý cần gương mẫu tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của mình để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

19s4

Trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Trọng Ý

 

* Chiều ngày 31/8, Chi bộ Phòng Chính trị tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Tạ Thái Bình và Nguyễn Thị Thùy Trang. Đến dự buổi lễ có Đại tá Lê Tấn Chính-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP, Bí thư chi bộ phòng Chính trị.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Tấn Chính chúc mừng 2 đồng chí và căn dặn các đảng viên mới tiếp tục giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn tự rèn luyện và học tập, gương mẫu đi đầu trong công việc, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

* Chi bộ Phòng Tham mưu cũng đã tiến hành trao Thẻ đảng cho 2 đồng chí đảng viên dự bị là Trần Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Văn Hoàng. Đến dự có đồng chí Thượng tá Phan Yến – Phó bí thư Chi bộ.
Đồng chí Phan Yến đã gửi lời chúc mừng 2 đồng chí đã chính thức đứng vào hàng ngũ của đảng và dặn dò 2 đồng chí cần cố gắng nổ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ người đảng viên.

19tm

 Trao thẻ Đảng cho 2 đảng viên dự bị


*Ngày 01/9/2017, Chi bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú gồm đồng chíNguyễn Sơn Hải, đ/c Nguyễn Mạnh Long, Hồ Thanh Phương, Hồ Văn Tâm.
Đồng chí Lê Phước Cam – Bí thư Chi bộ chúc mừng các đồng chí được kết nạp đợt này và nêu lên các nhiệm vụ của người Đảng viên phải thực hiện, tiếp tục giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn tự rèn luyện và học tập, tích cực phát huy sáng kiến, góp phần xây dựng đơn vị, cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí phân công đảng viên tiếp tục kèm cặp theo dõi, giúp đỡ các quần chúng phấn đấu chuyển Đảng chính thức.

19s1

Trao quyết định kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú

 

*Cùng ngày, Chi bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã tổ chức kết nạp cho 04 quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị. Đây là những quần chúng ưu tú đã nỗ lực thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tham gia sôi nổi trong các phong trào thi đua của đơn vị.
Lễ kết nạp đợt 2/9 là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của các đảng viên mới. Tin tưởng rằng, bằng những hành động và việc làm thiết thực, những đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện thực hiện đúng lời tuyên thệ, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong đợt này, các phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Trên sông, Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Phòng Hậu cần & TBKT, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy & CNCH và Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 14 quần chúng ưu tú.

19hc
 Lễ kết nạp Đảng viên của Phòng Hậu cần & TBKT

Tổng hợp

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay347
mod_vvisit_counterHôm qua196
mod_vvisit_counterTuần này347
mod_vvisit_counterTuần trước856
mod_vvisit_counterTháng này2413
mod_vvisit_counterTháng trước5864
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6762812
Hiện có 121 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4