Khen thưởng cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ lần thứ I năm 2017 In
Thứ bảy, 02 Tháng 9 2017

Ngày 1/9, Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ (CNCH) lần thứ I năm 2017. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Đại tá Trần Đình Chung – Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng.
Hội thi nghiệp vụ CNCH là dịp để mỗi cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PC&CC có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng chiến đấu, nâng cao thể lực, trình độ, kỹ năng, chiến thuật CNCH. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động phong trào, rèn luyện cho đội ngũ CBCS làm công tác cứu nạn, cứu hộ có chuyên môn sâu về nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tham gia thi đấu tại tỉnh Quảng Ngãi, Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng đạt Giải Nhì toàn đoàn.

2.9 1

Đại tá Trần Đình Chung phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung biểu dương kết quả mà CBCS đã đạt được tại Hội thi nghiệp vụ CNCH tổ chức tại Cảnh sát PC&CC TP và đặc biệt là tại tỉnh Quảng Ngãi. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh, tuy tập luyện trong trong một thời gian ngắn, thời tiết không thuận lợi, điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn, áp lực về tinh thần thi đấu nhưng CBCS đã nỗ lực hết mình, thi đấu đạt thành tích cao. Tuy nhiên, đồng chí cũng yêu cầu, thời gian đến, CBCS trong toàn lực lượng sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy những thành tích đạt được, hạn chế những tồn tại, thiếu sót, từng bước nâng cao nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Để động viên tinh thần CBCS, tại Hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung đã trao tặng Giấy khen cho 11 cá nhân đã có nhiều đóng góp vào thành tích của đội tuyển Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng tại Hội thi thể thao nghiệp vụ CNCH lần thứ I năm 2017 – Khu vực V – Bộ Công an.

2.9 2

Tặng Giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc