Đoàn Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng viếng tang đ/c Đại úy Phạm Phi Long- Cán bộ Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh hy sinh khi làm nhiệm vụ In
Thứ hai, 11 Tháng 9 2017

Ngày 10/9, Đoàn Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng do Đại tá Phan Văn Dũng- Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP làm Trưởng đoàn đã đến TP Hồ Chí Minh viếng tang đ/c Long và thăm, hỏi, động viên 2 chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ vào đêm ngày 7/9/2017, cũng như chia sẻ mất mát, đau thương cùng Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh.

Như tin đã đưa, lúc 23h15 phút, ngày 7/9/2017, xảy ra vụ cháy tại căn nhà số 9 đường 10A, khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh đã điều động lực lượng, phương tiện của Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân, Bình Chánh đến hiện trường dập lửa. Trong lúc chữa cháy sàn bê tông tại tầng 1 bị sập làm Đại úy Phạm Phi Long hy sinh, 2 hạ sĩ Bùi Văn Dũng và Phan Tấn Quốc bị thương gãy xương sườn, chấn động xương sống và gãy xương đùi.
Đến viếng tang Đ/c Long tại nhà riêng ở ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Đại tá bày tỏ niềm tiếc thương, lòng cảm phục tinh thần chiến đấu không hề khuất phục của đồng chí; đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc trước sự mất mát lớn của gia đình, mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau.

109cnch

Đoàn Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng viếng đồng chí Phạm Phi Long tại nhà riêng

Sau đó, Đoàn đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi, động viên 2 chiến sĩ bị thương đang được điều trị tại đây. Đại tá Phan Văn Dũng ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đánh giá cao tinh thần dũng cảm, không ngại hiểm nguy chống giặc lửa, bảo vệ tài sản nhân dân và động viên 2 đồng chí yên tâm điều trị nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở lại công tác.

109cnch1

109cnch2