Đảng ủy Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII In
Thứ năm, 31 Tháng 8 2017

Đảng ủy Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII) và quy định 86-QĐ/TW ngày 01/6/2017 của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng cho cán bộ chủ chốt trong lực lượng.
Tại Hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố đã quán triệt cho cán bộ, đảng viên dự Hội nghị nội dung các Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 03/6/2017 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 03/6/2017 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. Đồng thời triển khai Quy định số 86-QĐ/TW của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng nhằm giúp cấp ủy, tổ chức đảng và Ủy ban Kiểm tra các cấp nắm vững những nội dung quy định về giám sát trong Đảng.

21.9 1 hoi nghi trien khai nghi quyet

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung yêu cầu các cán bộ, đảng viên, tiếp thu đầy đủ những nội dung của Nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nghiên cứu, học tập và xây dựng chương trình hành động ở đơn vị mình đạt kết quả tốt. Chủ động tự nghiên cứu, trao đổi thảo luận để hiểu sâu sắc hơn và vận dụng, cụ thể hoá đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ trong Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng vào tình hình của đơn vị. Đề xuất các giải pháp triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng ở đơn vị mình gắn với trách nhiệm cụ thể của cá nhân, yêu cầu Bí thư chi bộ nghiêm túc nghiên cứu, đề ra kế hoạch cá nhân, các đảng viên còn lại viết thu hoạch và gửi về Chi bộ sinh hoạt.

21.9 2 hoi nghi trien khai nghi quyet

Đại tá Trần Đình Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố quán triệt tại Hội nghị

Thông qua hội nghị này đã giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc, nắm vững những quan điểm cơ bản, những chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; qua đó, tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động trong toàn lực lượng Cảnh sát PC&CC Thành phố, nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng, tích cực thực hiện sáng tạo trong thực tiễn công tác, đời sống, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đi vào cuộc sống.

Kim Thái