Tổ chức kiểm tra việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 26/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng In
Thứ năm, 12 Tháng 10 2017

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 25/9/2017 của Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu về việc tổ chức kiểm tra việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 26/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng "Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy" của UBND các phường trên địa bàn quận Liên Chiểu. Đoàn kiểm tra liên ngành do đồng chí Nguyễn Hữu Thiết – Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu làm Trưởng đoàn cùng các sở, ban, ngành liên quan sẽ tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW tại 05 phường trên địa bàn quận từ ngày 09/10 đến ngày 14/10/2017.
Các nội dung trọng tâm của đợt kiểm tra bao gồm: Kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng và quận Liên Chiểu; Kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC theo phương châm 4 tại chỗ; nhân rộng các điển hình tiên tiến về "Cụm dân cư, chung cư an toàn về PCCC", "Cụm cơ quan, đơn vị an toàn về PCCC". Đặc biệt, trong đợt kiểm tra lần này, Đoàn kiểm tra chia làm 3 tổ tiến hành kiểm tra thực tế việc trang bị bình chữa cháy tại chỗ ở các hộ gia đình, nhà cho thuê trọ, các cơ sở kinh doanh mặt phố,... tại khu dân cư, khu chung cư trên địa bàn các phường thuộc quận Liên Chiểu.
Qua kiểm tra, đánh giá toàn diện kết quả thực hiện công tác lãnh đạo của chính quyền địa phương trong 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 47-CT/TW và công tác xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC; trên cơ sở đó nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo; giải quyết kịp thời những khó khăn, hạn chế trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện, đề ra giải pháp thiết thực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ PCCC trong thời gian đến.

Phòng Cảnh sát PC&CC số 4

mod_vvisit_counterTuần này1995