Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP kiểm tra đột xuất một số điểm chốt bảo vệ an toàn PCCC In
Thứ năm, 09 Tháng 11 2017

Sáng 11/9, nhằm kịp thời động viên tinh thần CBCS cũng như đánh giá công tác thường trực chiến đấu phục vụ Tuần lễ cấp cáo APEC 2017, Đại tá Trần Đình Chung - Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng trực tiếp kiểm tra 02 điểm chốt bảo vệ an toàn PCCC trên địa bàn.
Tại Trung tâm Báo chí Quốc tế, Giám đốc đã kiểm tra một số thiết bị, phương tiện được bố trí trên xe chữa cháy. Đồng chí nhấn mạnh đây là địa điểm trọng điểm, nơi nhiều phóng viên báo chí trong nước và quốc tế tập trung để phản ánh các hoạt động của APEC, đồng thời là một kênh thông tin để đánh giá công tác tổ chức sự kiện của Việt Nam đến với thế giới nên mọi vấn đề đều phải được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, trong đó có công tác bảo vệ an toàn PCCC. Tại điểm chốt Chợ Cồn, Đại tá Trần Đình Chung yêu cầu tổ công tác đang làm nhiệm vụ giữ tác phong, lễ tiết khi tiếp xúc với nhân dân. Thường xuyên đi kiểm tra, nhắc nhở bà con tiểu thương cẩn thận khi sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt, kịp thời xử lý ngay từ ban đầu khi có sự cố phát sinh.

911apec2

Giám đốc kiểm tra công tác PCCC tại Trung tâm Báo chí Quốc tế

Đồng chí Giám đốc cũng chia sẻ các khó khăn về điều kiện ăn ở, sinh hoạt, động viên cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các điểm chốt khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và phải tuyệt đối chấp hành nghiêm điều lệnh CAND. Góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát PC&CC TP đẹp trong mắt nhân dân, bạn bè quốc tế và thành công chung của APEC 2017.

911apec3

Đại tá Trần Đình Chung động viên cán bộ chiến sĩ tại điểm chốt Chợ Cồn

 

Mai Vinh
 

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay152
mod_vvisit_counterHôm qua122
mod_vvisit_counterTuần này274
mod_vvisit_counterTuần trước813
mod_vvisit_counterTháng này1774
mod_vvisit_counterTháng trước4335
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6756309
Hiện có 88 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4