Chi Đoàn Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn In
Thứ ba, 12 Tháng 12 2017

Ngày 08/12/2017, Chi đoàn Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 07 đồng chí đoàn viên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Linh – Bí thư Đoàn thanh niên Cảnh sát PC&CC và đồng chí Nguyễn Huy Phong – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng cùng toàn thể đoàn viên thanh viên trong Chi đoàn.
Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Đức – Bí thư Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của 07 đoàn viên trong thời gian qua. Đây đều là những đoàn viên tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, văn hóa, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Nhờ quá trình rèn luyện và sự nổ lực phấn đấu của các đồng chí, Chi đoàn đã có nhiều hoạt động rõ nét được tổ chức Đoàn cấp trên ghi nhận và là tổ chức Đoàn cơ sở vững mạnh trong nhiều năm.

12.12 1 tin doan

 Đồng chí Nguyễn Huy Linh – Bí thư Đoàn Cảnh sát PC&CC trao Quyết định và giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đồng chí đoàn viên

Thay mặt các đồng chí trưởng thành đoàn trong đợt này, đồng chí Trần Thanh Hải đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức lễ trưởng thành Đoàn trong không khí trang trọng, ấm áp và đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến BCH Chi đoàn đã giúp đỡ trong thời gian qua. Những năm gắn bó cùng Chi đoàn để lại rất nhiều kỷ niệm sâu sắc, mặc dù không còn tham gia sinh hoạt với tư cách là đoàn viên, nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao nâng lực, phẩm chất đạo đức, chính trị, gương mẫu và sẵn sàng giúp đỡ Chi đoàn trong thời gian tới.

12.12 2 tin doan

Tập thể đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trưởng thành đoàn

Cũng trong buổi lễ, thay mặt cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, đồng chí Bí thư Chi bộ đã ghi nhận phong trào hoạt động của Chi đoàn gần đây có nhiều khởi sắc cả về chiều rộng lẫn chiều sâu cũng như biểu dương sự đóng góp của 07 đoàn viên trong thời gian qua. Các đồng chí được trưởng thành Đoàn đều là Đảng viên sinh hoạt đoàn, điều này cho thấy BCH Chi đoàn đã góp phần làm tốt việc đào tạo, bồi dưỡng, giới thiệu cho Đảng những Đoàn viên ưu tú nhất. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc 7 đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia đóng góp trí tuệ, sức lực vào hoạt động của Chi đoàn cũng như các hoạt động chung của đơn vị để đơn vị ngày càng phát triển bền vững. Đồng thời, nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam./.

 

Chi Đoàn Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy

 

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay136
mod_vvisit_counterHôm qua359
mod_vvisit_counterTuần này617
mod_vvisit_counterTuần trước813
mod_vvisit_counterTháng này2117
mod_vvisit_counterTháng trước4335
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6756652
Hiện có 24 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4