Chi bộ phòng Hậu cần & TBKT tổng kết công tác Đảng năm 2017 In
Thứ ba, 23 Tháng 1 2018

Ngày 22/1, Chi bộ phòng Hậu cần & TBKT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có cấp ủy đơn vị, toàn thể đảng viên. Đại tá Trần Đình Chung – Bí thứ Đảng ủy dự và phát biểu tại hội nghị.

22.01.18.hc1

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Tấn Hiền – Phó Bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của chi bộ. Trong năm qua, đơn vị đã phát huy tính chủ động, sáng tạo, khai thác mọi nguồn để tăng thêm tiềm lực hậu cần, làm tốt công tác tham mưu trên lĩnh vực tài chính, xây dựng cơ bản, phương tiện vật tư kỹ thuật, quân trang, y tế, đảm bảo nguồn tài chính cũng như điều kiện tốt nhất cho các đơn vị, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cấp ủy – lãnh đạo đơn vị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, duy trì sự đoàn kết nhất trí, đảm bảo dân chủ nội bộ; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng lực lượng có nhiều chuyển biến tích cực. Nội dung, chất lượng sinh hoạt chi bộ được đổi mới, sát với đặc điểm nhiệm vụ của chi bộ; thường xuyên tổ chức các hoạt động về nguồn, tham quan di tích lịch sử nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống cách mạng.

22.01.18.hc2

Năm 2017, Chi bộ đã tổ chức kết nạp Đảng cho 05 đoàn viên, quần chúng ưu tú; tạo điều kiện cho nhiều lượt CBCS tham gia các lớp bồi dưỡng để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ... Các hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao đạt được nhiều thành tích khích lệ; dành hơn 32 triệu đồng được cho hoạt động an sinh xã hội, 60 triệu đồng xây dựng nhà cho gia đình CBCS trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở.

22.01.18.hc3

Đại tá Trần Đình Chung- Bí thư Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung đánh giá cao kết quả của Phòng Hậu cần và TBKT trong năm qua. Năm 2017 là một năm đơn vị có thành tích vượt trội, đã chủ động tham mưu, phục vụ tốt tại các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội lớn của thành phố như phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC, Lễ hội pháo hoa.... Năm 2018, đồng chí đề nghị cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; sử dụng các nguồn kinh phí chủ động và hiệu quả. Bên cạnh đó thường xuyên nắm, giải quyết kịp thời các vấn đề về tư tưởng, tạo điều kiện tốt nhất để CBCS yên tâm công tác. Trong đó, làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-BCA ngày 19/8/2013 của Bộ trưởng BCA về tiếp tục đẩy mạnh phong trào "CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" giai đoạn 2013-2018; đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống cách mạng, đền ơn đáp nghĩa; tập trung chăm lo phát triển Đảng, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú và đoàn viên ưu tú để phát triển đảng viên mới. Tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao nâng cao hiệu quả đầu tư mua sắm, trang cấp trang thiết bị cho các đơn vị, địa phương; làm tốt công tác quản lý, sử dụng ngân sách; tham mưu hoàn thành các thủ tục đầu tư của các dự án trọng tâm trong năm 2018; nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho CBCS... Trước mắt, phối hợp với các đơn vị, địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối về PCCC&CNCH đặc biệt trọng các dịp lễ, tết, sự kiện lớn, đảm bảo an toàn, bảo vệ Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018./.

Chi bộ Phòng Hậu cần & TBKT