Phòng Hậu cần &TBKT tổng kết công tác năm 2017 In
Thứ tư, 24 Tháng 1 2018

Ngày 24/1/2018, Phòng Hậu cần & TBKT đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Trần Đình Chung- Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng.

24.01.18.hc2

Thượng tá Nguyễn Tấn Hiền- Phó Trưởng phòng Hậu cần &TBKT báo cáo tổng kết

Theo báo cáo tổng kết năm 2017 do Thượng tá Nguyễn Tấn Hiền - Phó Trưởng phòng Hậu cần &TBKT trình bày, trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố, công tác hậu cần - trang bị kỹ thuật cơ bản đáp ứng được yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng của Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng. Trong đó nổi bật là một số nhiệm vụ trọng tâm như công tác quản lý tài chính, đơn vị đã chủ động phân bổ nguồn kinh phí hợp lý với số tiền trên 133 tỷ đồng.

24.01.18.hc3

Khởi công xây dựng trụ sở làm việc Cảnh sát PCCC thành phố

Công tác quản lý tài sản, phương tiện vật tư kỹ thuật, thực hiện theo quy định đấu thầu và ký kết hợp đồng mua sắm xe thang, xe chữa cháy, xe cứu hộ và thiết bị cứu nạn thuộc dự án đầu tư trang bị phương tiện, thiết bị PCCC&CNCH cho lực lượng với tổng mức đầu tư trên 43 tỷ đồng.
Cũng theo báo cáo, năm 2017, đơn vị đã bàn giao và đưa vào sử dụng 3 hạng mục công trình với tổng số tiền trên 5 tỷ đồng, trong đó tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cơ sở làm việc Phòng Cảnh sát PC&CC số 2. Hoàn thành các thủ tục hồ sơ, tổ chức đấu thầu xây lắp và phục vụ Giám đốc tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình cơ sở làm việc của Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng với tổng mức đầu tư trên 73 tỷ đồng.

24.01.18.hc4

Đại tá Võ Tấn Thanh – Trưởng Phòng Hậu cần và TBKT chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Trà Vân, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Phát huy thành tích đạt được, trong năm 2018, Phòng Hậu cần và TBKT đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể, tiếp tục triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên gắn với đẩy mạnh thực hiện các chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn đảng và Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác hậu cần - trang bị kỹ thuật trong thời gian đến.

24.01.18.hc5

Đại tá Trần Đình Chung- Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Phòng Hậu cần & TBKT trong năm 2017. Tuy nhiên, Đại tá cũng chỉ ra nhưng mặt hạn chế và phương hướng khắc phục như: "Làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho Ban giám đốc trong công tác phân phát nguồn kinh phí đến các đơn vị một cách chính xác, kịp thời". Trong thời gian đến, đơn vị cần rà soát lại phương tiện, thiết bị, hồ sơ, sổ sách. Khảo sát các đơn vị để biết nhu cầu các đơn vị, địa phương để kịp thời trang bị; Giám sát chặt chẽ việc thi công các công trình để tránh thất thoát tài sản. Tăng cường chăm sóc sức khỏe của CBCS, chăm lo vật chất, tinh thần để CBCS vui xuân, đón tết Nguyên đán. Cuối cùng, Đại tá Trần Đình Chung chúc tập thể Phòng Hậu cần &TBKT tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bá Nhật- Mai Vinh

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay326
mod_vvisit_counterHôm qua4907
mod_vvisit_counterTuần này326
mod_vvisit_counterTuần trước25932
mod_vvisit_counterTháng này120073
mod_vvisit_counterTháng trước280737
mod_vvisit_counterTổng số truy cập7166096
Hiện có 91 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4