Phòng Tham mưu Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 In
Thứ sáu, 26 Tháng 1 2018

Sáng 25/01/2018, Phòng Tham mưu - Cảnh sát PC&CC TP đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Trần Đình Chung– Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng.

29.01.18.tm1

Quang cảnh hội nghị

Trong năm qua, Phòng Tham mưu đã nêu cao vai trò, trách nhiệm, kịp thời tham mưu Giám đốc đề xuất Thành ủy, UBND thành phố chỉ đạo thực hiện hiệu quả, giải quyết những vấn đề phức tạp nổi cộm trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố; tham mưu Giám đốc chỉ đạo các đơn vị triển khai nhiệm vụ quản lý nhà nước về PCCC trên địa bàn; nắm thông tin, phối hợp các lực lượng liên quan, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đảm bảo an toàn PCCC, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, sự kiện chính trị, văn hoá, thể thao, lễ hội diễn ra trên địa bàn thành phố. UBND thành phố kiểm tra 3 nhiệm vụ trong tâm và đánh giá ghi nhận kết quả công tác tham mưu của Cảnh sát PC&CC thành phố năm 2017; đặc biệt đã hoàn thành tốt công tác tham mưu chỉ đạo triển khai bảo vệ thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đơn vị đã vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2017.

29.01.18.tm2

Thượng tá Phan Yến – Phó Bí thư chi bộ trao Giấy khen cho các đảng viên xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung - Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của đơn vị trong năm 2017. Đồng chí đã nhấn mạnh, năm 2018, công tác tham mưu phải mang tính đột phá, chiến lược, cần bám sát những chủ trương lớn của Đảng, của chính quyền.

29.01.18.tm3

Đại tá Trần Đình Chung - Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP, Thượng tá Nguyễn Thành Nam - Trưởng phòng Tham mưu thay mặt đơn vị cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBCS trong đơn vị vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm sẽ phát huy kết quả đạt được, phát huy hiệu quả công tác tham mưu, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác nghiệp vụ trong lĩnh vực PCCC. Phát động phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2018, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị kêu gọi toàn thể CBCS nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm xây dựng tập thể đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.
Tại Hội nghị, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP đã tặng chứng nhận cho 06 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017.

29.01.18.tm4

Đại tá Trần Đình Chung- Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho các cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017

Phòng Tham mưu