Phòng Chính trị tổng kết công tác năm 2017 In
Thứ tư, 31 Tháng 1 2018

Ngày 31/01/2018, Phòng Chính trị tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Đại tá Trần Đình Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng dự và chỉ đạo hội nghị.

 31.1.2018.PCT.1

 Quang cảnh hội nghị

Năm 2017, tập thể lãnh đạo và CBCS Phòng Chính trị đã nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc công tác tham mưu cho Đảng ủy, Giám đốc triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND của Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng. Đặc biệt đã tham mưu Giám đốc tổ chức thành công 02 hoạt động lớn là Hội thi tuyên truyền Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" của Bộ Công an. Thông qua đó, nhiều mô hình tiêu biểu, cách làm mới trong học tập và làm theo Bác của lực lượng Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng đã được giới thiệu, tuyên truyền và nhân rộng, giúp các cấp ủy Đảng, đảng viên, CBCS nhận thức sâu sắc về nội dung của Chỉ thị và Cuộc vận động. Cấp ủy, lãnh đạo cũng tạo điều kiện thuận lợi cho CBCS đơn vị tham gia nhiều hoạt động đoàn, hội, công tác từ thiện, xã hội ý nghĩa, qua đó giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao bản lĩnh, chính trị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn.

31.1.2018.PCT.2

Phòng Chính trị vinh dự được Tổng cục Chính trị CAND tặng Cờ thi đua đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc cấp cơ sở

Tham mưu kiện toàn, sắp xếp đội ngũ lãnh đạo chỉ huy một cách hợp lý, giải quyết kịp thời chế độ chính sách của CBCS; tổ chức tốt các hoạt động thanh tra nhằm tăng cường, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu các cấp; duy trì kiểm tra việc chấp hành điều lệnh, chấn chỉnh lễ tiết tác phong của CBCS, cũng như tổ chức kiểm tra kết quả tập huấn đạt kết quả góp phần chấn chỉnh lễ tiết, tác phong dần đi vào nề nếp, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên, hội viên, CBCS tham gia các hoạt động phong trào; phối hợp với các cơ quan báo chí đăng trên 700 tin, bài clip, phóng sự, chuyên trang về các sự kiện hoạt động, công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng của Cảnh sát PC&CC, đặc biệt là những sự kiện lớn diễn ra như Lễ hội pháo hoa DIFF 2017, Tuần lễ cấp cao APEC... trên Website, chuyên mục toàn dân PCCC và báo địa phương, báo ngành thu hút được nhiều lượt truy cập, theo dõi, động viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Trần Đình Chung, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng ghi nhận và biểu dương những kết quả của Phòng Chính trị trong năm qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác trọng tâm năm 2018.

31.1.2018.PCT.3

Trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở

Với những kết quả đạt được trong năm 2017, Phòng Chính trị đã vinh dự được Tổng cục chính trị CAND tặng Cờ thi đua đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc cấp cơ sở, được Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng tặng giấy khen cho 04 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Kim Thái

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay351
mod_vvisit_counterHôm qua252
mod_vvisit_counterTuần này351
mod_vvisit_counterTuần trước2578
mod_vvisit_counterTháng này3172
mod_vvisit_counterTháng trước4887
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6768458
Hiện có 108 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4