Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 In
Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018

Ngày 9/2/2018, tại hội trường Cảnh sát PCCC thành phố, Đoàn thanh niên Cảnh sát PCCC thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2017 và triển khai công tác năm 2018. Dự Hội nghị có Thượng tá Hoàng Thanh Lộc, Uỷ viên BCH, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Cảnh sát PCCC TP, đồng chí Nguyễn Bá Duân, Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Đà Nẵng.

9.2.2018.DTN.1

Toàn cảnh Hội nghị

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP và Ban Thường vụ Thành đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh niên Cảnh sát PCCC TP đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được các cấp, các ngành ghi nhận, đánh giá cao. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TP được triển khai sâu rộng, đa dạng về nội dung và hình thức, bám sát nhiệm vụ chính trị, chủ trương của Đảng ủy Cảnh sát PCCC TP, do đó thực sự phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo lập công vì ANTQ của đoàn viên thanh niên. Trong đó thường xuyên nâng cao giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý luận, đạo đức cách mạng, lòng yêu nước, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4...nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TP phối hợp với quận Đoàn Cẩm Lệ tổ chức cho đoàn viên thắp nến tri ân tại Nghĩa Trũng Khuê Trung, đóng góp kinh phí sửa nhà tình nghĩa, thăm tặng quà, dọn dẹp vệ sinh tại mộ liệt sĩ của lực lượng với tổng số tiền 12 triệu đồng.

9.2.2018.DTN.2

Thành Đoàn Đà Nẵng đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Một trong những phong trào trọng tâm mang ý nghĩa nhân văn được Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC thành phố thực hiện là các hoạt động tình nguyện xã hội, chung sức vì cộng đồng, tổ chức 2 đợt hành quân dã ngoại làm 320m đường bê tông nông thôn tại thôn Hoà Khương Đông, xã Hoà Nhơn và thôn Trà Kiểm, xã Hoà Phước, huyện Hoà Vang, công tác hiến máu nhân đạo được đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng, cụ thể đã hiến được 173 đơn vị máu, vượt 100 chỉ tiêu do Thành đoàn giao...các cơ sở Đoàn đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng; bồi dưỡng, giáo dục tư tưởng, lối sống, văn hóa cho đoàn viên thanh niên. Trong năm đã giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp 70 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

9.2.2018.DTN.3

Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TP tặng giấy khen cho 9 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên cũng triển khai chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, theo đó, chủ đề công tác năm nay là "Xây dựng Đoàn vững mạnh, tuổi trẻ Cảnh sát PCCC TP không ngừng học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy".

Tại Hội nghị, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC TP tặng giấy khen cho 9 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Việt Thành

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay82
mod_vvisit_counterHôm qua252
mod_vvisit_counterTuần này82
mod_vvisit_counterTuần trước2578
mod_vvisit_counterTháng này2903
mod_vvisit_counterTháng trước4887
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6768189
Hiện có 2 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4