Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ In
Thứ tư, 14 Tháng 2 2018

Sáng 13-2-2018, Đoàn đại biểu Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng, Đoàn đại biểu Quốc hội TP, các lực lượng vũ trang TP, Quận uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Hải Châu do đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm thành phố. Vòng hoa của các Đoàn ghi dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ!".

13.2.2018.PCCC.1

Đoàn đại biểu Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP dâng hương

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình, thành kính dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tưởng nhớ các Anh hùng, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng Đà Nẵng, vì độc lập tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Tự hào với truyền thống cách mạng trung dũng, kiên cường đó, trước anh linh các Anh hùng, liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang thành phố nguyện phát huy sức mạnh đồng thuận và sáng tạo, ra sức phấn đấu, vượt mọi khó khăn, quyết tâm xây dựng Đà Nẵng ngày càng phát triển giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại.

13.2.2018.PCCC.2

Đại tá Trần Đình Chung- Giám đốc Cảnh sát PCCC TP cùng Đoàn tại lễ dâng hương

Sau lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm TP, các đoàn tiếp tục đến viếng nghĩa trang Liệt sĩ TP và viếng Nghĩa trủng Phước Ninh (Nghĩa trang Sơn Gà).

Tin, ảnh: VIỆT THÀNH

1.3 bao duong thiet bi