Nữ Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng hưởng ứng Hội thi "Đẹp mãi người nữ cán bộ, công chức, viên chức" In
Thứ hai, 05 Tháng 3 2018

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Hội thi "Đẹp mãi người nữ cán bộ, công chức, viên chức" Khối thi đua Sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng nhằm tuyên truyền thực hiện Đề án "4 an", Đề án "Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn thành phố", chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" do Khối thi đua Sở, ban, ngành thành phố tổ chức. Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng cũng đã mạnh dạn tạo nên những bộ trang phục độc đáo, phù hợp với đặc thù công tác nhưng đầy ý nghĩa để đến với Hội thi năm nay.

Với ý tưởng thiết kế dựa trên sắc phục vủa người lính chữa cháy, Cảnh sát PC&CC TP đã tham gia phần thi ảnh đẹp với bộ sưu tập thời trang làm từ những nguyên liệu tái chế là giấy, bao bố, nilong..., qua đó gửi gắm thông điệp sâu sắc về bảo vệ môi trường và xây dựng thành phố "4 an". Màu áo xanh quen thuộc của lực lượng Cảnh sát PCCC được làm sắc sảo từ những mảnh nylon và giấy carton. Hay như vận dụng đầy sáng tạo từ những chiếc vỏ bao bố thô sơ để tạo thành bộ trang phục đặc trưng chuyên dụng của lính cứu hỏa. Mặc trên mình bộ trang phục tưởng lạ mà quen này, người nữ vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp của một "bông hoa lửa", mạnh mẽ nhưng thân thiện, duyên dáng, nụ cười tươi thể hiện tình yêu thiên nhiên, tình yêu môi trường. Từ những nguyên liệu tưởng chừng như bỏ đi, Cảnh sát PC&CC TP đã thổi một hơi thở mới vào vỏ bao, giấy bạc, biến chúng trở thành những bộ trang phục mạnh mẽ nhất của người lính cứu hỏa.

5.3.2018.PCT.1

5.3.2018.PCT.2

Những nguyên liệu được tái chế tạo nên bộ thời trang độc đáo, thân thiện với mội trường

Qua bộ sưu tập này, Cảnh sát PC&CC TP tin tưởng rằng những nữ cán bộ, công chức, viên chức Đà Nẵng bằng sự sáng tạo và đôi tay khéo léo sẽ cùng nhau tiên phong trong hoạt động tái sử dụng những nguyên liệu bỏ đi, chung tay bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, góp phần giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, xây dựng thành công một Đà Nẵng văn hóa, văn minh, thân thiện và an toàn./.

5.3.2018.PN.4

5.3.2018.PCT.4

Nữ Cảnh sát PCCC trong những bộ trang phục vừa lạ vừa quen

Kim Thái

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay103
mod_vvisit_counterHôm qua2227
mod_vvisit_counterTuần này103
mod_vvisit_counterTuần trước14196
mod_vvisit_counterTháng này34558
mod_vvisit_counterTháng trước122947
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6541622
Hiện có 56 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1