Khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018 In
Thứ sáu, 09 Tháng 3 2018

Sáng 8/3, tại Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và đào tạo huấn luyện PCCC & CNCH, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2018. Dự lễ khai giảng có Đại tá Trần Đình Chung - Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cảnh sát PC&CC TP và 56 học viên của khóa huấn luyện.

Trong thời gian 4 tháng huấn luyện tại Trung tâm, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề về chính trị, pháp luật, điều lệnh quân sự võ thuật, bơi lội và nghiệp vụ chuyên ngành về PCCC, CNCH theo quy định của Bộ Công an.

8.3.2018.pccc1

Quang cảnh lễ Khai giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, Đại tá Trần Đình Chung đã sơ lượt về chức năng, nhiệm vụ của Cảnh sát PC&CC và tình hình cháy, nổ và CNCH trên địa bàn thành phố trong năm 2017. Đại tá cũng lưu ý một số vấn đề trong quá trình huấn luyện: Đối với Trung tâm NCƯD&ĐTHL cần xây dựng nội dung huấn luyện bám sát theo khung quy định mới của Bộ Công an đồng thời vận dụng lồng ghép thêm các hình ảnh thực tế, sinh động về công tác PCCC; quán triệt kỹ cho học viên nội quy, quy định của Trung tâm để học viên thực hiện nghiêm túc; phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị khác để chuẩn bị tốt điều kiện phục vụ học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi cho học viên đồng thời quan tâm, phát hiện những nhân tố mới có năng khiếu thể dục thể thao để giới thiệu cho đơn vị nhận quân. Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, làm tốt công tác dân vận tại địa bàn đóng quân.

8.3.2018.pccc3

Đại tá Trần Đình Chung phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại lễ khai giảng

Binh nhì Nguyễn Bá Trọng Trí, đại diện cho 56 chiến sĩ khóa huấn luyện đã nêu cao tinh thần, quyết tâm học tập tốt và hoàn thành các nội dung trong chương trình huấn luyện đã đề ra và chấp hành nghiêm kỷ luật trong học tập cũng như trong sinh hoạt hàng ngày, chấp hành điều lệnh CAND, quy định của Ngành, nội quy của Trung tâm.
Qua khóa huấn luyện, tất cả các chiến sỹ mới đều được học tập và rèn luyện các nội dung cơ bản về công tác PCCC và CNCH, bước đầu có thể đáp ứng được nhiệm vụ chữa cháy và CNCH. Sau khi kết thúc khóa huấn luyện, học viên sẽ được phân bổ về các đơn vị chiến đấu, đảm bảo lực lượng triển khai thực hiện có hiệu quả công tác PCCC và CNCH, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn thành phố.

Mai Vinh

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1552
mod_vvisit_counterHôm qua4731
mod_vvisit_counterTuần này17391
mod_vvisit_counterTuần trước63545
mod_vvisit_counterTháng này124131
mod_vvisit_counterTháng trước141607
mod_vvisit_counterTổng số truy cập7311761
Hiện có 64 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4