Giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng In
Thứ ba, 07 Tháng 8 2018

Ngày 6/8/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa 04 lực lượng gồm Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Công an - Ban CHQS quận và đồn Biên phòng Phú Lộc. Thượng tá Phan Văn Thịnh – phó Trường phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 chủ trì Hội nghị.
Trong quý II/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Công an - Ban CHQS quận và đồn Biên phòng Phú Lộc đã chủ động phối hợp xây dựng các phương án, kế hoạch và triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Nổi bật là xây dựng và triển khai phương án bảo đảm ANTT trong các ngày lễ lớn.

7.8.ps2.1

Quang cảnh buổi giao ban

Thời gian qua các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết tốt các vụ việc liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở, đồng thời chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tăng cường tuyên truyền sâu rộng các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật và tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng hoạt động của 23 cụm dân an toàn PCCC. Sự phối hợp giữa 4 lực lượng ngày càng được mở rộng trên nhiều lĩnh vực, trở thành công tác thường xuyên, quan trọng của mỗi lực lượng, góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn quận, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận Thanh Khê.

Đỗ Văn Hoan
Phòng Cảnh sát PCCC số 2