Công bố Quyết định điều động Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam In
Thứ ba, 14 Tháng 8 2018

Chiều ngày 14/8/2018, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với Đại tá Phan Văn Dũng, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có Đại tá Vũ Hồng Kỳ - Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an; Đại tá Lê Ngọc Hai – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ công an, Đại tá Vũ Hồng Kỳ đã công bố và trao quyết định điều động của Bộ trưởng Bộ công an đối với Đại tá Phan Văn Dũng – nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.

14.8.2018.CSPCCC.1

Lễ công bố quyết định điều động của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

14.8.2018.CSPCCC.2

Đại tá Vũ Hồng Kỳ - Phó Cục trưởng Cục tổ chức cán bộ - Bộ Công an trao Quyết định điều động cho Đại tá Phan Văn Dũng

Trước sự tin tưởng của Bộ Công an đối với bản thân, Đại tá Phan Văn Dũng nhận nhiệm vụ mới, hứa sẽ cố gắng nỗ lực, khắc phục khó khăn cùng với Ban Giám đốc Công an tỉnh đoàn kết, chung sức, chung lòng lãnh đạo cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác.

14.8.2018.CSPCCC.3

Đại tá Phan Văn Dũng – Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

14.8.2018.CSPCCC.4

Đại tá Lê Ngọc Hai – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng Đại tá Phan Văn Dũng

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam mong rằng trên cương vị, nhiệm vụ mới, Đại tá Phan Văn Dũng tiếp tục nỗ lực, phát huy những thành tích, phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người công an cách mạng, cùng Ban Giám đốc Công an tỉnh tích cực tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong chỉ đạo, điều hành các mặt công tác công an, đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống.

Kim Thái