Xin gửi ý kiến theo form sau đây!
(*): Thông tin bắt buộc
Họ tên (*)
Xin vui lòng điền Họ tên!
Địa chỉ (*)
E-mail (*)
Vui lòng điền địa chỉ email.
Ý kiến (*)
Vui lòng điền ghi chú.
Vui lòng điền ghi chú.
Mã số an toàn Mã số an toàn

- Thư cảm ơn_Công ty cổ phần Du lịch Phương Đông Việt
Thứ sáu, 05 Tháng 10 2012

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHŨ NGHĨA VIỆT NAM

Đà Nẵng, Ngày 17 tháng 08  năm 2012

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Sở Cảnh sát PC&CC thành phố Đà Nẵng

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2012).

Thay mặt CBCNV Công ty cổ phần du lịch Phương Đông Việt, chúng tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ chiến sỹ quý đơn vị lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Tiếp nối truyền thống 67 năm vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam “Trung thành với Đảng, tận tụy với dân, cần, kiệm, liêm, chính, đoàn kết hiệp đồng, mưu trí sáng tạo, kiên quyết khôn khóe, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì an ninh Tổ Quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân”, cán bộ, chiến sĩ Công an đơn vị đã vượt qua nhiều khó khăn, sẳn sàng chiến đấu và không ngừng phát huy truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” góp phần giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội cho nhân dân và doanh nghiệp đang hoạt động tại địa phương.

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch dịch vụ vốn rất nhạy cảm với vấn đề an sinh, xã hội. Chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ phía quý cơ quan để hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị chúng tôi có điều kiện ổn định để phát triển.

Nhân ngày truyền thống nầy, thay mặt CBCNV công ty, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đoàn thể cán bộ chiến sĩ Công an quý đơn vị, chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.

Trân trọng.

CTY CP DU LỊCH PHƯƠNG ĐÔNG VIỆT