Xin gửi ý kiến theo form sau đây!
(*): Thông tin bắt buộc
Họ tên (*)
Xin vui lòng điền Họ tên!
Địa chỉ (*)
E-mail (*)
Vui lòng điền địa chỉ email.
Ý kiến (*)
Vui lòng điền ghi chú.
Vui lòng điền ghi chú.
Mã số an toàn Mã số an toàn

- Thư Cảm ơn của Giám đốc Sở Nội Vụ Thành phố Đà Nẵng
Thứ hai, 18 Tháng 2 2013

UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ NỘI VỤ                                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Đà Nẵng, ngày 01 tháng 02 năm 2013

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy

Lời đầu tiên, thay mặt Lãnh đạo Sở Nội vụ, tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự cộng tác nhiệt tình của Quý cơ quan đối với các hoạt động chung của Sở Nội vụ trong năm vừa qua, đặc biệt là sự phối hợp cùng tham gia tổ chức lớp bồi dưỡng chức trách, nhiệm vụ của tổ trưởng tổ dân phố, trưởng thôn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đây là lần đầu tiên, thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp bồi dưỡng có quy mô lớn (gần 6000 người). Tuy thời gian tổ chức trong một buổi sáng lại gần dịp Tết Nguyên đán nhưng lớp bồi dưỡng đã thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự. Để có được thành công như vậy, đó là nhờ sự phối hợp giúp đỡ nhiệt tình và sự tham gia chuẩn bị chu đáo của Quý cơ quan.

Một lần nữa, Sở Nội vụ xin chân thành cảm ơn tinh thần trách nhiệm cao và sự đóng góp quý báu của Quý cơ quan.

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ, thay mặt Lãnh đạo Sở Nội vụ, xin gửi đến cán bộ, chiến sĩ của Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Đặng Công Ngữ