Xin gửi ý kiến theo form sau đây!
(*): Thông tin bắt buộc
Họ tên (*)
Xin vui lòng điền Họ tên!
Địa chỉ (*)
E-mail (*)
Vui lòng điền địa chỉ email.
Ý kiến (*)
Vui lòng điền ghi chú.
Vui lòng điền ghi chú.
Mã số an toàn Mã số an toàn

- Thư Cảm ơn của ông Hồ Văn Tuấn
Thứ bảy, 23 Tháng 2 2013

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Phòng Cảnh sát PC&CC Liên Chiểu

Tôi tên là: Hồ Văn Tuấn – Hiện ở tại số 677 Tôn Đức Thắng thuộc Tổ 2B Chi bộ 1, Quang Thành 2, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Nay tôi viết thư này kính gửi đến cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC Liên Chiểu một lời biết ơn chân thành nhất.

Vào khoảng 9h20’ ngày 17/02/2013, nhà tôi xảy ra sự cố cháy nhà do chập điện trong lúc vợ chồng chúng tôi đã về quê thuộc xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc chỉ còn 2 con trai đang ngủ ở nhà. Mặc dù đám cháy có thiêu cháy một số tài sản và nhà cửa nhưng nhờ sự linh hoạt kịp thời và lòng dũng cảm của các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC Liên Chiểu đã kịp thời dập tắt hoàn toàn đám cháy, không để cháy tới khu vực phòng ngủ và nhà bếp của tôi đồng thời cũng không cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Một lần nữa, gia đình tôi xin chân thành gửi đến cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC Liên Chiểu lời biết ơn sâu sắc!

Hòa Khánh, ngày 20 tháng 02 năm 2013

Kính thư