Xin gửi ý kiến theo form sau đây!
(*): Thông tin bắt buộc
Họ tên (*)
Xin vui lòng điền Họ tên!
Địa chỉ (*)
E-mail (*)
Vui lòng điền địa chỉ email.
Ý kiến (*)
Vui lòng điền ghi chú.
Vui lòng điền ghi chú.
Mã số an toàn Mã số an toàn
Invalid Input

- Thư cảm ơn của ông Nguyễn Đình Trung - Thôn La Bông, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.
Thứ hai, 09 Tháng 12 2013

Thư cảm ơn!

Kính gửi: Lãnh đạo cùng tất cả các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC TP. Đà Nẵng.
Tôi tên là: Nguyễn Đình Trung; Năm nay 60 tuổi;
Hiện tại đang ở: Thôn La Bông, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.
Hôm nay tôi viết thư nay, kinh gởi đến lãnh đạo và toàn thể các cán bộ chiến sĩ Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Đà năng với lời biết ơn sâu sắc. Hôm nay, tôi gởi thư này là muộn quá. Bản thân tôi, và gia đình là những người nông dân chủ yếu biết được thông tin qua đài truyền hình truyền thanh. Nay tôi được biết có thể gởi thư qua mạng nên đã viết thư này. Ngày 19/9/2013, trong lúc đi tránh lũ, không may con tôi đã bị trượt chân và bị nước lũ cuốn đi. Nhờ có sự giúp đỡ của quý lãnh đạo, các chiến sĩ Phòng cảnh sát PCCC huyện Hòa Vang và  Quận Liên Chiểu đã đến cứu giúp. Với sự tận tâm, nhiệt tình và nổ lực tìm kiếm của lãnh đạo và các chiến sĩ sau 3 ngày đã vớt được xác của con tôi. Một lần nữa, gia đình chúng tôi xin chân thành gởi đến lãnh đạo, các cán bộ chiến sĩ sở cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng, huyện Hòa Vang, Quận Liên Chiểu lời biết ơn sâu sắc!

Kính thư!

Nguyễn Đình Trung