Xin gửi ý kiến theo form sau đây!
(*): Thông tin bắt buộc
Họ tên (*)
Xin vui lòng điền Họ tên!
Địa chỉ (*)
E-mail (*)
Vui lòng điền địa chỉ email.
Ý kiến (*)
Vui lòng điền ghi chú.
Vui lòng điền ghi chú.
Mã số an toàn Mã số an toàn

- Thư cảm ơn của UBND thành phố
Thứ sáu, 12 Tháng 9 2014

ỦY BAN NHÂN DÂN           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy

thành phố Đà Nẵng

Trong thời gian qua, Quỹ Hỗ trợ ngư dân thành phố Đà Nẵng đã được các cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ kinh phí, trong đó có Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy thành phố Đà Nẵng. Qua đó đã kịp thời hỗ trợ ngư dân thành phố Đà Nẵng khắc phục những khó khăn, bám biển khai thác tiềm lực kinh tế biển, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đơn vị đã chung tay cùng với thành phố hỗ trợ ngư dân có điều kiện bám biển khai thác hải sản ở vùng biển xa trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của đơn vị trong thời gian đến.

Trân trọng cảm ơn!

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN