Tết của những chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - CNCH In
Thứ hai, 08 Tháng 2 2016

Trong tiết trời se lạnh cuối năm, mỗi người dân của thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên khắp cả nước nói chung đang tất bật chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đây là thời điểm mọi người sum họp bên gia đình, tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí. Để đảm bảo công tác an toàn phòng, chống cháy nổ đòi hỏi CBCS Cảnh sát PCCC phải ứng trực sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.
Trên cơ sở Kế hoạch số 9782/KH-UBND ngày 11/12/2015 của UBND TP Đà Nẵng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã xây dựng Kế hoạch số 107/KH-PCCC-PTM về "Đảm bảo an toàn PCCC bảo vệ điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Bính Thân 2016" nhằm chủ động trong công tác đảm bảo an toàn PCCC, CNCH tại các địa điểm bắn pháo hoa. Cảnh sát PCCC TP điều động 9 xe chữa cháy và cano tham gia công tác bảo vệ pháo hoa, xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra tại 4 điểm bắn pháo hoa cầu Nguyễn Văn Trổi, sân vận động quận Ngũ Hành Sơn, bãi đất Phương Trang (quận Liên Chiểu), Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang và phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tổ chức kiểm tra, hướng dẫn an toàn PCCC, di dời các tàu thuyền neo đậu khu vực cầu Nguyễn Văn Trỗi cách xa vị trí bắn pháo hoa. Tết đối với những CBCS Cảnh sát PCCC phải luôn giữ bình yên cho nhân dân vui Xuân đón Tết thật trọn vẹn./.

1.giao thua

CBCS Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đảm bảo an toàn PCCC tại chợ Cồn

2.giao thua

Kiểm tra thiết bị PCCC sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khi huống xảy ra