Tuyên truyền, phổ biến về công tác phòng cháy chữa cháy tại Công ty TNHH Thí nghiệm Điện Miền Trung In
Thứ sáu, 19 Tháng 2 2016

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 18 năm 2016 đồng thời nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV về công tác PCCC tại cơ sở. Ngày 18/2/2016, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy phối hợp với Công ty TNHH Thí nghiệm Điện Miền Trung tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về PCCC cho 150 người tham dự.

1.dienmientrung

Cán bộ Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy phổ biến kiến thức về PCCC cho nhân viên Công ty

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy đã phổ biến một số nội dung chính cơ bản Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PC&CC, đặc biệt những điểm mới lưu ý như: về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trong công tác PCCC; Trách nhiệm tuyên truyền; Chế độ, chính sách cho lực lượng PCCC cơ sở và các văn bản pháp luật khác có liên quan. Đồng thời hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, quy trình cứu chữa một vụ cháy, hướng dẫn nhân viên cơ sở cách xử lý tình huống khi có cháy, nổ và thoát nạn một cách an toàn, cách sử dụng trang thiết bị chữa cháy tại chỗ, trao đổi các vấn đề thực tế liên quan đến công tác PCCC tại cơ sở.

2.dienmientrung

Lực lượng tại chỗ dùng bình chữa cháy dập tắt đám cháy

Đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người đứng đầu và nhân viên cơ sở trong công tác phòng cháy và chữa cháy, qua đó nắm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong việc phòng cháy và chữa cháy là bảo vệ tính mạng, tài sản của chính mình, của cơ sở, góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố./.

 

Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay406
mod_vvisit_counterHôm qua196
mod_vvisit_counterTuần này406
mod_vvisit_counterTuần trước856
mod_vvisit_counterTháng này2472
mod_vvisit_counterTháng trước5864
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6762871
Hiện có 132 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4