Đà Nẵng tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn Vệ sinh Lao động & Phòng chống Cháy nổ lần thứ 18 In
Thứ hai, 21 Tháng 3 2016

Ngày 20-3-2016, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn Vệ sinh Lao động– Phòng chống Cháy nổ ( ATVSLĐ-PCCN) lần thứ 18 tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà với chủ đề: "Doanh nghiệp và người lao động chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật an toàn vệ sinh lao động". Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Thanh Hưng, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Đại tá Lê Ngọc Hai- Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và hơn 900 người lao động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

1.atvsld

Buổi lễ phát động Tuần lễ Quốc gia An toàn Vệ sinh Lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 18.

Theo báo cáo năm 2015, qua các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ- PCCN lần thứ 17 trên địa bàn TP Đà Nẵng đã có những chuyển biến tích cực từ nhận thức và hiểu biết của người sử dụng lao động và người lao động. Các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ- PCCN cũng như ý nghĩa của Tuần lễ Quốc gia. Từ đó rút ra được những tồn tại, yếu kém trong quá trình thực hiện công tác ATVSLĐ- PCCN ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh, địa phương và khu dân cư, góp phần thực hiện tốt chủ trương ATVSLĐ- PCCN đề ra trong các năm tiếp theo.

2.atvsld

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen về thành tích trong công tác ATVSLĐ-PCCN.

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ- PCCN lần này được tổ chức với nhiều hoạt động như: Cảnh sát PC&CC thành phố phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức các đợt tuyên truyền luật PCCC, thực tập phương án PCCC & CNCH. Chủ trì phối hợp với các sở, ngành, thanh tra, kiểm tra công tác PCCN tại các đơn vị, doanh nghiệp...
Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức trao Cờ, Bằng khen và Giấy khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB & XH, UBND thành phố, Cục an toàn cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác ATVSLĐ- PCCN.

 

 

Bá Nhật