Tuyên truyền, phổ biến về công tác Phòng cháy và chữa cháy cho CBCNV Trung tâm Viễn thông quốc tế Khu vực 3. In
Thứ năm, 17 Tháng 3 2016

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 18 năm 2016 đồng thời nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV về công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở, ngày 17/3/2016, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy phối hợp với Trung tâm Viễn thông quốc tế Khu vực 3 đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến các kiến thức pháp luật về PCCC cho các CBCNV của Trung tâm.

VTQTKV3

Quan cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy đã phổ biến một số nội dung chính cơ bản Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC, đặc biệt những điểm mới lưu ý như: Trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trong công tác PCCC; Trách nhiệm trong công tác tuyên truyền; chế độ, chính sách cho lực lượng PCCC cơ sở... và các văn bản pháp luật khác có liên quan. Đồng thời, hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; quy trình cứu chữa một vụ cháy; hướng dẫn nhân viên cơ sở cách xử lý tình huống khi có cháy, nổ và thoát nạn một cách an toàn; cách sử dụng trang thiết bị chữa cháy tại chỗ; trao đổi các vấn đề thực tế liên quan đến công tác PCCC tại cơ sở.
Việc tổ chức các buổi tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC là việc làm hết sức quan trọng và được duy trì thường xuyên để nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ công nhân viên tại cơ sở. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn về PCCC, sử dụng thành thạo các trang bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ, kịp thời xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra./.

 

 

Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay129
mod_vvisit_counterHôm qua63
mod_vvisit_counterTuần này129
mod_vvisit_counterTuần trước859
mod_vvisit_counterTháng này2199
mod_vvisit_counterTháng trước8169
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6752399
Hiện có 34 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4