Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn PCCC tại Cục hải quan TP Đà Nẵng In
Thứ hai, 21 Tháng 5 2018

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cũng như thoát nạn khi có cháy xảy ra, ngày 16-5, Cục hải quan TP Đà Nẵng phối hợp với Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn PCCC cho gần 300 cán bộ, nhân viên đang công tác tại Cục hải quan TP Đà Nẵng.
Tòa nhà của Cục hải quan TP Đà Nẵng là một công trình cao tầng với số lượng người tập trung làm việc tương đối đông, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Với vị trí và vai trò quan trọng nên việc đảm bảo an toàn PCCC tại đây là một việc làm cần thiết.

21.5.p2.1.1

Cán bộ, nhân viên thực hành sử dụng bình chữa cháy

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ tuyên truyền thuộc Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy đã trao đổi, phổ biến cho các cán bộ, nhân viên về các nội dung liên quan công tác PCCC như: Tình hình cháy, nổ xảy ra trong thời gian gần đây; đặc biệt là vụ hỏa hoạn chung cư Carina tại TP Hồ Chí Minh, thực trạng công tác PCCC trên địa bàn TP Đà Nẵng. Qua đó, mô tả các đặc điểm về công tác PCCC đối với các nhà cao tầng, nhà dân, cơ quan hành chính; quy trình tổ chức chữa cháy; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.
Giới thiệu và hướng dẫn cho các cán bộ, nhân viên cơ sở nắm bắt các đặc điểm cần chú ý trong công tác PCCC, cách thức kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện PCCC trong tòa nhà; cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ...
Qua buổi tuyên truyền giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng về PCCC cho toàn thể cán bộ, nhân viên của cơ sở, góp phần tích cực trong công tác đảm bảo an toàn PCCC tại nơi làm việc.

Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay386
mod_vvisit_counterHôm qua196
mod_vvisit_counterTuần này386
mod_vvisit_counterTuần trước856
mod_vvisit_counterTháng này2452
mod_vvisit_counterTháng trước5864
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6762851
Hiện có 132 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4