Tăng cường kiểm tra công tác PCCC đối với nhà cao tầng, siêu cao tầng, chung cư và nơi tập trung đông người trên địa bàn thành phố In
Thứ năm, 31 Tháng 5 2018

Từ 5/6 đến 27/6, Cảnh sát PC&CC thành phố Đà Nẵng sẽ thành lập đoàn kiểm tra liên ngành công tác PCCC đối với nhà cao tầng, siêu cao tầng, chung cư và nơi tập trung đông người trên địa bàn. Đoàn kiểm tra gồm Cảnh sát PCCC thành phố, đại diện Sở Xây dựng, đại diện Công ty quản lý nhà, chung cư Đà Nẵng và đại diện UBND các quận, huyện.

31.5.2018.PCCC1

Các đơn vị họp triển khai kế hoạch kiểm tra công tác PCCC đối với nhà cao tầng, siêu cao tầng, chung cư

và nơi tập trung đông người

Dự kiến Đoàn sẽ kiểm tra, phúc tra 12 cơ sở theo các nội dung như trách nhiệm của người đứng đầu trong việc quản lý và duy trì công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), khả năng hoạt động của hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống thông gió tạo áp, hút khói, nguồn nước phục vụ công tác chữa cháy, giao thông, khoảng cách an toàn PCCC của các cơ sở; Phúc tra 12 cơ sở trong việc tổ chức thực hiện khắc phục những tồn tại, thiếu sót về PCCC đã được kiến nghị ở những lần kiểm tra trước đó.

31.5.2018.PCCC2

Đại tá Lê Ngọc Hai – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố triển khai các nội dung

Theo Đại tá Lê Ngọc Hai – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố, mục đích kiểm tra nhằm đánh giá toàn diện, chính xác thực trạng công tác PCCC&CNCH tại các cơ sở để có biện pháp phòng ngừa, đề ra các giải pháp PCCC&CNCH trong thời gian tới. Đồng thời, xử lý vi phạm hành chính các cơ sở sai phạm theo quy định pháp luật.

Mai Vinh