Tưng bừng Hội thao kỹ thuật chữa cháy &CNCH quận Hải Châu năm 2018 In
Chủ nhật, 24 Tháng 6 2018

Sáng 23/6, tại tượng đài 2-9, UBND quân Hải Châu tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy &CNCH quận Hải Châu năm 2018 dành cho lực lượng dân phòng các phường và lực lượng chữa cháy của các cơ sở.

Tham dự Hội thao có hơn 100 vận động viên thuộc đội PCCC của 13 phường và các chợ, trung tâm thương mại trên địa bàn quận Hải Châu. Hội thao đã chứng kiến màn tranh tài quyết liệt của các đội thi với 2 phần thi chữa cháy kết hợp cứu người của lực lượng chữa cháy dân phòng và đội hình chữa cháy sử dụng máy bơm chữa cháy khiêng tay, 2 lăng B phun tiêu điểm đối với lực lượng chữa cháy cơ sở.

23.6.PS1.123.6.PS1.2

Các phần thi diễn ra sôi nổi, hào hứng

Ở mỗi phần thi, các đội tham gia đã thể hiện được kĩ năng, kĩ thuật CNCH chuyên nghiệp, hiệu quả, sẵn sàng xử lý khi có tình huống xảy ra. Anh Nguyễn Phi Linh- đội PCCC dân phòng phường Bình Hiên cho biết, Đến với Hội thao lần này, chúng tôi đã chuẩn bị tập luyện từ nhiều ngày trước đó nhằm tạo tâm lý vững chắc để thực hiện các phần thi đạt kết quả tốt nhất. Qua Hội thao lần này, chúng tôi đã được rèn luyện, tích lũy, đúc rút thêm kinh nghiệm thực tiễn trong công tác chữa cháy, đáp ứng được yêu cầu đảm bảo an toàn PCCC tại địa phương.
Ông Bùi Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu cho hay, qua những lần tổ chức, Hội thao đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, tạo được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, địa phương trên địa bàn quận về công tác PCCC, tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo đảm an toàn cháy, nổ tại nơi sinh sống. Mặt khác, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân PCCC, góp phần quan trọng vào công tác bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhà nước và nhân dân, phục vụ phát triển kinh tế- xã hội. Bên cạnh đó, qua Hội thao sẽ trang bị thêm kỹ năng thực tế về PCCC cho các đội viên dân phòng chuyên trách về công tác PCCC tại các phường và chợ khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

23.6.PS1.6

Trao giải cho các đội có thành tích cao tại Hội thao

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, phần thi lực lượng chữa cháy dân phòng, giải Nhất thuộc về phường Hòa Cường Bắc, Nhì: phường Hải Châu 1, Ba: Hòa Cường Nam. Phần thi lực lượng chữa cháy cơ sở, Nhất: chợ đầu mối Hòa Cường, Nhì: Công ty Mega Market, Ba: Công ty Cổ phần Thương mại Lotte Việt Nam.

*Một số hình ảnh tại hội thi:

23.6.PS1.3

23.6.PS1.4

23.6.PS1.5

Việt Thành- Bá Nhật

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay554
mod_vvisit_counterHôm qua252
mod_vvisit_counterTuần này554
mod_vvisit_counterTuần trước2578
mod_vvisit_counterTháng này3375
mod_vvisit_counterTháng trước4887
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6768661
Hiện có 39 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4