Đảm bảo an toàn PCCC lễ hội pháo hoa DIFF 2018 In
Chủ nhật, 01 Tháng 7 2018

Đêm chung kết với chủ đề "Nhịp cầu hữu nghị" giữa hai đội Mỹ - Ý vào tối 30-6 với kết quả vô địch thuộc về đội Martarello của Ý đã khép lại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018 và để lại trong lòng người dân, du khách cảm xúc khó quên về những màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp thế giới.

1.7.PCCC1

Họp bàn bố trí phương tiện, lực lượng đảm bảo an toàn PCCC tại khu vực khán đài

Nhìn lại 2 tháng vừa qua, mọi công tác liên quan đến việc đảm bảo PCCC&CNCH cho lễ hội, từ việc áp tải hàng tấn pháo hoa từ cảng Hải Phòng đến việc ra quân, triển khai các phương án đảm bảo an toàn PCCC tại tất cả các điểm trực, nguy cơ, trọng điểm có liên quan, đặc biệt là khu vực diễn ra sự kiện và khu vực bãi bắn, công tác phối hợp với các lực lượng khác đều được chúng tôi thực hiện rất nghiêm túc. Công tác thông tin liên lạc, hậu cần được đảm bảo. 100% cán bộ chiến sĩ Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng tham gia ứng trực trong sự kiện này đều tập trung cao độ, nâng cao tinh thần trách nhiệm sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.

1.7.PCCC2

Kiểm tra phương tiện PCCC được bố trí tại khu vực sân khấu chính

DIFF 2018 qua mỗi đêm thi đã thực sự viết nên giai điệu yêu thương cháy bỏng và ngập tràn đam mê, đem đến cho khán giả những cung bậc thăng hoa từ sự kỳ diệu của âm nhạc và ánh sáng. Đổi mới hơn, công phu hơn, bằng tất cả tâm huyết cho một mùa pháo hoa 10 năm tròn vẹn, DIFF 2018 không chỉ mang đến nhiều thay đổi hấp dẫn cho du khách mà còn từng bước hiện thực hóa khát vọng đưa Đà Nẵng trở thành "Thành phố pháo hoa", điểm "phải đến" với bạn bè quốc tế.

1.7.PCCC4

Kiểm tra điều lệnh CBCS tham gia trực tại Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF

Lễ hội thành công mỹ mãn, công tác an ninh-trật tự hoàn toàn đảm bảo, không có bất kỳ sự cố cháy, nổ nào xảy ra. Cảnh sát PC&CC TP chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, một lần nữa góp phần vào thành công của lễ hội pháo hoa DIFF - một lễ hội ấn tượng, đặc sắc của Đà Nẵng suốt những năm qua và những năm sau nữa.

Nhóm phóng viên

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay532
mod_vvisit_counterHôm qua252
mod_vvisit_counterTuần này532
mod_vvisit_counterTuần trước2578
mod_vvisit_counterTháng này3353
mod_vvisit_counterTháng trước4887
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6768639
Hiện có 17 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4