Sơ kết công tác PCCC&CNCH quận Cẩm Lệ 6 tháng đầu năm 2018 In
Thứ ba, 24 Tháng 7 2018

Chiều ngày 24/7, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác PCCC&CNCH 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm trên địa bàn quận. Hội nghị do đồng chí Phạm Nam Sơn, Phó chủ tịch UBND quận chủ trì.

24.7.ps5.1

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát PCCC số 5 hướng dẫn người dân thực hành bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy

Theo đó công tác PCCC&CNCH trong 6 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn đã được sự quan tâm, chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận, ngay từ đầu năm Quận ủy và UBND quận Cẩm Lệ đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả đối với công tác đảm bảo an toàn PCCC&CNCH trong từng lĩnh vực, ngành, địa bàn, cơ sở đồng thời chỉ đạo các đơn vị có liên quan, UBND các phường làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC. Từ đó góp phần đảm bảo tình hình ANTT, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, mang lại bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

24.7.ps5.2

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua Hội nghị đồng chí chủ trì đã biểu dương kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ đạo các đơn vị có liên quan, UBND các phường và các ngành đoàn thể tiếp tục triển khai làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC tại các cơ sở có nguy hiểm cháy, nổ, các khu chung cư cao tầng, chợ, trung tâm thương mại, nơi tập trung đông người. Nhằm làm tốt công tác phòng ngừa không để xảy ra cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản của nhà nước và nhân dân.

Phòng Cảnh sát PCCC số 5