Lễ ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ thuốc chữa bỏng cho lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng In
Thứ sáu, 24 Tháng 8 2018

Sáng ngày 24/8/2018, Công an TP Đà Nẵng cùng Công ty cổ phần Trang thiết bị - vật tư y tế VnRoyal (TP.HCM) tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ Hợp đồng tài trợ sản phẩm trị vết thương, loét, bỏng và xử lý thương tích cho lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ.
Đây là lần đầu tiên tại địa bàn Đà Nẵng, một doanh nghiệp tư nhân cam kết thực hiện gói tài trợ sản phẩm chuyên ngành cho lực lượng chuyên trách về PCCC và cứu nạn cứu hộ, trên tinh thần xã hội hóa và chia sẻ những trách nhiệm với cộng đồng. Theo đó, Công ty VnRoyal cam kết tài trợ sản phẩm chữa bỏng cho mỗi chiến sĩ PC&CC Công an thành phố Đà Nẵng trực tiếp làm việc tại các hiện trường và trên các xe chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, xe cứu thương, xuồng cứu nạn cứu hộ, phục vụ chiến đấu. Thời hạn của cam kết này sẽ kéo dài 3 năm và được thực hiện qua từng gói tài trợ sản phẩm, trang thiết bị theo từng năm, với cơ số cần thiết đủ hỗ trợ lực lượng cảnh sát PC&CC thành phố Đà Nẵng.

24.8.pcccf

Lễ ký kết ghi nhớ biên bản tài trợ thuốc chữa bỏng cho lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng

Ông Nguyễn Ngọc Lân, Chủ tịch Hội đồng quản trị VnRoyal chia sẻ "Chúng tôi đưa ra đề xuất này, với kỳ vọng sẽ góp phần công sức của mình, hỗ trợ cho lực lượng chức năng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình, nhất là lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ là những người thường xuyên đối diện với nguy hiểm."
Đại tá Trần Đình Chung - Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhìn nhận, việc kết nối xã hội hóa trong trang bị, hỗ trợ điều kiện làm nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ với các nguồn lực bên ngoài là yêu cầu cấp thiết hiện nay, nhằm trang bị tốt hơn năng lực hành động của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ. Hợp đồng tài trợ của công ty VnRoyal vì vậy hết sức có ý nghĩa, qua đây có thể khơi gợi được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều đơn vị, tổ chức khác.

Kim Thái - Mai Vinh

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay95
mod_vvisit_counterHôm qua87
mod_vvisit_counterTuần này363
mod_vvisit_counterTuần trước716
mod_vvisit_counterTháng này1573
mod_vvisit_counterTháng trước5864
mod_vvisit_counterTổng số truy cập6761972
Hiện có 18 khách Trực tuyến
1.2.18ps3.3
5.3.2018.PS2.4
5.2.18.tm1
11.9.2018.CSPCCC.4