Cảnh sát PCCC TP kịp thời ngăn chặn một cô gái định nhảy cầu Tiên Sơn In
Thứ ba, 05 Tháng 9 2017

Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã kịp thời ngăn chặn, cứu sống một cô gái có ý định nhảy cầu Tiên Sơn tự vẫn vì buồn chuyện tình cảm cá nhân.

Khoảng 21h30, ngày 3/9, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng nhận được tin báo từ người dân có một đôi nam nữ đang cãi nhau trên cầu Tiên Sơn (quận Ngũ Hành Sơn), sau đó cô gái trẻ đột ngột trèo qua lan can cầu có ý định tử tử. Ngay lập tức, Cảnh sát PCCC TP đã nhanh chóng điều động cano từ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH trên Sông và xe chữa cháy từ Phòng Cảnh sát PCCC số 1 nhanh chóng đến hiện trường.

59cnch1

Xe chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường

Tại vị trí giữa cầu Tiên Sơn, CBCS phát hiện có một cô gái khoảng 20 tuổi đang mất bình tĩnh đứng khóc phía ngoài lan can ở trên cầu, hai tay bám vào lan can, mặt hướng nhìn xuống dưới cầu. CBCS Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã tiếp cận và khéo léo thuyết phục đưa cô gái vào nơi an toàn. Ngay bên dưới, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH trên Sông cũng đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện cứu nạn cứu hộ phòng khi cô gái có ý định nhảy xuống.

59cnch

Cano được huy động thường trực dưới lòng sông xử lý kịp thời nếu cô gái có ý định nhảy xuống

Qua động viên thăm hỏi, lực lượng Cảnh sát PCCC TP được biết cô gái tên Nguyễn Trúc L (1998, trú Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) do buồn chuyện tình cảm cá nhân đã nghĩ quẩn tìm đến cái chết. Rất may, cô gái đã được CBCS Cảnh sát PCCC TP đến kịp thời khuyên nhủ đã và bỏ ý định dại dột trên.

59cnch2

CBCS động viên, khuyên can cô gái từ bỏ ý định tự tử

Việt Thành